โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลรางวัลจับสลาก โครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกนิรภัยในสถานศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 กรกฎาคม 2560 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 452 คน

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจับสลาก โครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกนิรภัยในสถานศึกษา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำปีการศึกษา 2560 (วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560)

ขอให้ผู้ได้รับรางวัล นำหลักฐาน (บัตรนักศึกษา/บัตรประจำตัวประชาชน/ใบขับขี่)
ติดต่อขอรับรางวัลได้ที่.....
     ฝ่ายกิจการพิเศษ กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง (คุณปวีณ์ริศา ภวภูตานนท์)
     ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป