โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวดภาพถ่ายในหัวข้อความหลากหลายของแมลงประเทศไทยในป่าและสิ่งแวดล้อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 59 คน

สมาคมส่งเสริมพัฒนากำลังคนสเตมเพื่ออนาคต ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “ความหลากหลายของแมลงประเทศไทยในป่าและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนมีความตระหนักและเข้าถึงความงามของสิ่งมีชีวิตที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ โดยผู้สนใจสามารถสมัครส่งผลงานได้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 และประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 22 พฤษภาคม 2567 สอบถามโทร 0 2747 3800