โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเยี่ยมชมหอสมุดรัฐสภาในรูปแบบเสมือนจริงฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 60 คน

กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร  ขอเชิญเยี่ยมชมหอสมุดรัฐสภาในรูปแบบเสมือนจริงฯ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ของทุกคน จากทุกที่ทุกเวลา  ได้ที่เว็บไซต์