โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชมสื่อประชาสัมพันธ์การเลือกสมาชิกวุฒิสภา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 59 คน

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง แจ้งประชาสัมพันธ์การเลือกสมาชิกวุฒิสภา เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนหรือบุคคลที่สนใจสมัครรับเลือกสมาชิกวุฒิสภา มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหน้าที่ อำนาจ ขั้นตอนและกระบวนการการได้มาซึ่งสมาชิกวุฒิสภา และให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกสมาชิกวุฒิสภา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ect.go.th หัวข้อ การได้มาซึ่งสมาชิกวุฒิสภา