โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมคัดเลือกผลิตภัณฑ์และจัดทำแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 380 คน

อาจารย์สาขาการตลาดและอาจารย์สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรการประชุมเชิงปฏิบัติการ คัดเลือกผลิตภัณฑ์และจัดทำแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ณ ห้องวังธาร โรงแรมรีเจนท์ ลอด์จ  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม และ 31 มีนาคม 2559 โดยถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการเขียน "STORY OF PRODUCT" และการเขียนแผนปฏิบัติงานแก่กลุ่มโอทอป เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้มีอาจารย์ปรีดา  ตัญจนะ อาจารย์ณัชธาร สิงโตทอง อาจารย์ญาดา  คำลือมือ และอาจารย์กรณิศ เปี้ยอุดร เป็นวิทยากรในการอบรม กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ

ที่มาของข่าว/ภาพ : อ.ณัชธาร  สิงโตทอง