โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นเจ้าภาพจัดโครงการแข่งขันทักษะภาษาและสังคม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 พฤษภาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 360 คน

วันนี้ ๕ เมษายน ๒๕60 ผศ.วันชาติ สุวัตถี ผอ.กองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวปิดโครงการแข่งขันทักษะภาษาและสังคม โดยมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ๖ พื้นที่เข้าร่วมการแข่งขันหลายรายการ ในภาคเช้ามีการแข่งขันการประกวดร้องเพลงสากล จำนวน ๑ รายการ มีผู้เข้าร่วมประกวด ๙ คน

โอกาสนี้ คุณฟ้า ยศศรัล อาร์สยาม ได้รับเกียรติเป็น คณะกรรมการตัดสินผลการแข่งขันดังกล่าว ภายหลังการประกวดร้องเพลงเสร็จสิ้น เป็นการประกาศผลรางวัลชนะเลิศ พร้อมมอบโล่รางวัล และใบประกาศเกียรติคุณ กว่า 14 รายการ อาทิ การแข่งขันอ่านข่าวภาษาอังกฤษ การเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ การพูดภาษาอังกฤษฉับพลัน การแข่งขัน Crossword การแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษ การแข่งขันแต่งคำประพันธ์ การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ การแข่งขันอ่านออกเสียง การเขียนบทความงามภาษา การอ่านข่าวภาษาจีน การประกวดมารยาทไทย การตอบคำถามด้านสังคม