โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนประดับธงชาติไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เชิญชวนประดับธงชาติไทย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 353 คน

สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ขอเชิญชวนจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 100 ปี การประกาศใช้ธงไตรรงค์เป็นธงชาติ ในวันที่ 28  กันยายน 2560 เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติและเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย