โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมโครงการส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ พุทธศักราช 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 342 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง  ขอเชิญร่วมโครงการส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ พุทธศักราช 2560 วันที่ 31 ธันวาคม 2559  เวลา 22.00 น. ณ  วัดพระเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง จังหวัดลำปาง และทุกวัดในจังหวัดลำปาง การแต่งกาย แต่งชุดปฏิบัติธรรม หรือเสื้อสีขาว กางเกงขาว หรือสีอ่อน