โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วิจัยข้าวแม่ฮ่องสอนรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 718 คน

ศูนย์วิจัยข้าวแม่ฮ่องสอนรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร 1อัตรา เพื่อช่วยปฏิบัติงานโครงการระบบส่งเสริมการเกษตรแปลงใหญ่ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0 5361 7144 รายละเอียดคลิก