โลโก้เว็บไซต์ ม.แม่โจ้ รับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ ประจำปีการศึกษา 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 2 หลักสูตร คือ ระดับปริญญาโท หลักสูตรเศรษฐศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ (ภาคปกติ) และระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎับัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ (ภาคพิเศษ) ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่งานบริหารการศึกษาและกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 0 5387 5267 รายละเอียดคลิก