โลโก้เว็บไซต์ บ.ปริ๊นเซส ฟูดส์ จำกัด รับสมัครนักเรียน นักศึกษา ทำงานฝ่ายผลิตช่วงปิดภาคเรียน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 511 คน

บริษัทปริ๊นเซส ฟูดส์ จำกัด รับสมัครนักเรียน นักศึกษา ทำงานฝ่ายผลิตช่วงปิดภาคเรียน จำนวน 250 อัตรา ผู้สนใจสมัครด้วยตนเอง หรือส่งหลักฐานการสมัครงานมาที่ฝ่ายบริหารงานบุคคล คุณรัชนู (เอ) หรือคุณกมลเนตร (เนตร) โทรศัพท์ 081-8825262 , 253-372901-5  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.princessfoods.co.th

รายละเอียดคลิก