โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา (เชียงใหม่) และคณะผู้บริหารฯพื้นที่ลำปาง ร่วมประชุมหารือร่วมกับคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ในความร่วมมือการจัดทำหลักสูตรต่อเนื่องร่วมกัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

เช้าวันนี้ (18 ธ.ค.66) ที่ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมหารือร่วมกับคณะผู้บริหารของสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง ซึ่งประกอบด้วย วิทยาลัยเทคนิคลำปาง วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง วิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง วิทยาลัยการอาชีพเถิน วิทยาลัยเทคนิค กฟผ. แม่เมาะ และ วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม เพื่อจัดทำความมือในการจัดทำหลักสูตรต่อเนื่อง หรือการทำหลักสูตรร่วมกัน 2+2 โดยมีนายณัฐนนท์ ภู่อริยพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลำปาง กล่าวให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ภายหลังพิธีกล่าวต้อนรับฯผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้ร่วมประชุมหารือกับคณะผู้บริหารของสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง

สำหรับการประชุมหารือการจัดทำหลักสูตรต่อเนื่องร่วมกันในครั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้กล่าวในที่ประชุมว่า "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ได้ทำการเปิดการเรียนการสอน จำนวน 3 คณะได้แก่ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร" โดยภายหลังการประชุมหารือฯ ได้มีการแบ่งกลุ่มเพื่อจัดทำหลักสูตรต่อเนื่องร่วมกันระหว่างหัวหน้าหลักสูตรต่างๆของ มทร.ล้านนา กับหัวหน้าสูตรวิทยาลัยเทคนิคลำปาง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณภาพ : ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคลำปาง