โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง นำนวัตกรรมงานวิจัยและแนะแนวศึกษาต่อ ร่วมออกบูธจัดนิทรรศการงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 177 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมออกบูธจัดนิทรรศการงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง (สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง) โดยได้นำนวัตกรรมงานวิจัยไปแสดงนิทรรศการ อาทิ Eco print การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ผ้าที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ, ผลิตภัณฑ์จากเส้นใยสับปะรด, ผลิตภัณฑ์ลูกประคบดินเผาเซรามิก, โรงเรือนอัจฉริยะ IOT และการออกบูธแนะแนวศึกษาต่อ

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : สุนิสา ติ๊บคำ