โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการคัดเลือกร้านถ่ายถาพพร้อมอัดภาพหมู่บัณฑิต ในวันซ้อมย่อยงานพิธีมอบปริญญาบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 344 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำปีการศึกษา 2565

ข้อมูลจาก : งานคลังและพัสดุ