โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-12-18

คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา (เชียงใหม่) และคณะผู้บริหารฯพื้นที่ลำปาง ร่วมประชุมหารือร่วมกับคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ในความร่วมมือการจัดทำหลักสูตรต่อเนื่องร่วมกัน
จันทร์ 18 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันนี้ (18 ธ.ค.66) ที่ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมหารือร่วมกับคณะผู้บริหารของสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง ซึ่งประกอบด้วย วิทยาลัยเทคนิคลำปาง วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง วิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง วิทยาลัยการอาชีพเถิน วิทยาลัยเทคนิค กฟผ. แม่เมาะ และ วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม เพื่อจัดทำความมือในการจัดทำ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1