โลโก้เว็บไซต์ ช่องทางการร้องเรียน จรรยาข้าราชการสำนักงานธนารักษ์พื้นที่ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

สำนักงานธนารักษ์พื้นที่ลำปาง ขอประชาสัมพันธ์ช่องทางและขั้นตอนการจัดการข้อร้องเรียน ร้องทุกข์ ปัญหาด้านคุณธรรม จริยธรรม จรรยาข้าราชการสำนักงานธนารักษ์พื้นที่ลำปาง รายละเอียดคลิก