โลโก้เว็บไซต์ บริษัททีวีบูรพา จำกัด ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวดสื่อสร้างสรรค์ “คนบันดาลไฟ ปี 3” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 316 คน

บริษัททีวีบูรพา จำกัด ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมประกวดสื่อสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการ “คนบันดาลไฟ ปี 3” กิจกรรมกบจูเนียร์ ใครไม่ Change climate Chang ความยาวไม่เกิน 5 นาที ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท พร้อมโอกาสในการเผยแพร่ผลงานผ่านทางสื่อออนไลน์ของโครงการฯ รายละเอียดคลิก