โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) ณ บริเวณหน้าเสาธงศาลากลางจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2565 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 269 คน

วันนี้(วันพุธ ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕) บุคลากรกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัวและเป็นการสร้างความภาคภูมิใจในวันพระราชทานธงชาติไทยนั้น ณ บริเวณหน้าเสาธงศาลากลางจังหวัดลำปาง

ภาพ :  วัชรินทร์  สิทธิตัน
ข่าว :  แสงจันทร์  วงค์ขัดนนท์