โลโก้เว็บไซต์ ผลการคัดเลือกลุกจ้างชั่วคราว พนักงานทั่วไป สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มิถุนายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 946 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ทั้งนี้ ให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้ รายงานตัวปฏิบัติงาน ในวันที่ 16  มิถุนายน  ๒๕64  ณ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร   กองบริหารทรัพยากร ตรวจสอบรายชื่อคลิก