โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับสมัครอาจารย์ภาษาจีน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มิถุนายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 10373 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งอาจารย์ภาษาจีน สังกัดหมวดวิชาศึกษาทั่วไป  สาขาศิลปศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 30  มิถุนายน 2564  ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดคลิก