ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ปานณนาถ ศักดิ์ศิริคุณ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ศศ.บ.) สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ที่ได้รับรางวัลดีเด่น การนำเสนอผลงานประเภท Oral Presentation กลุ่มการวิจัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ด้านบริหาร 3) ในหัวข้อเรื่อง ศักยภาพทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตรโดยชุมชนในพื้นที่กลุ่มจังหวัดล้านนาตะวันออก ในการเข้าร่วมการประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 9 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมป... >> อ่านต่อ
บ.ปริ้นเซส ฟูดส์ จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต 200 อัตรา ดำเนินการผลิตและแปรรูปผัก ผลไม้และอาหารแช่แข็งเพื่อส่งออก มีความประสงค์รับสมัครนักเรียน นักศึกษาทำงานช่วงปิดภาคเรียน รายละเอียดการสมัครคลิก >> อ่านต่อ
สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง แจ้งประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง มกราคม 2563 เพื่อส่งเสริมการมีงานทำและเป็นทางเลือกสำหรับนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ในการประกอบอาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมการมีงานทำ 0 5426 5049 รายละเอียดดังแนบ >> อ่านต่อ
สโมสรโรตารี่ลำปาง กำหนดจัดงาน Bike for Health and Environment 5 ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ แอลลากูน ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง รายได้ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ลดหมอกควันจากการเผาในที่โล่งแจ้ง และกิจกรรมสาธารณกุศลของสโมสรโรตารีลำปาง จึงขอเชิญร่วมสนับสนุนบัตรกิจกรรม บัตรละ 500 บาท (พร้อมรับเสื้อ 1 ตัว) ติดต่อรับบัตรได้ที่งานประชาสัมพันธ์ สอบถามโทร 0 5434 2547-8 ต่อ 106 หรือ 109 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 มกราคม 2563 >> อ่านต่อ
แจ้งปัญหาวงจรโครงข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน Uninet ขัดข้อง เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 วงจรเชื่อมโยงโครงข่ายอินเทอร์เน็ตของ Uninet ซึ่งเป็นวงจรหลักที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขัดข้อง ไม่สามารถให้บริการได้ ส่งผลกระทบต่อการใช้บริการระบบสารสนเทศทุกเขตพื้นที่ เมื่อพิจารณาจากสถิติเดิมของต้นปีที่ที่ผ่านมา ก็จะพบว่ามีการขัดข้องของวงจรในช่วงเดียวกัน ... >> อ่านต่อ
23 มกราคม 2563 อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสับปะรด ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จำนวน 30 คน เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจการทำน้ำสับปะรด การคำนวณน้ำตาล (O Brix) การหา % Citric acid เทคนิคการฆ่าเชื้อ และการตรวจสอบคุณภาพน้ำสับปะรด ฯลฯ ซึ่งจะสามา... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา