โลโก้เว็บไซต์ บ.ปริ้นเซส ฟูดส์ จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต 200 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 607 คน

บ.ปริ้นเซส ฟูดส์ จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต 200 อัตรา  ดำเนินการผลิตและแปรรูปผัก ผลไม้และอาหารแช่แข็งเพื่อส่งออก มีความประสงค์รับสมัครนักเรียน นักศึกษาทำงานช่วงปิดภาคเรียน  รายละเอียดการสมัครคลิก