ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง ได้จัดโครงส่งเสริมอาชีพแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเห็ด และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำซาลาเปาเห็ด ให้แก่กลุ่มเพาะเห็ด และผู้สนใจ ซึ่งวัตถุดิบหลักในท้องถิ่น คือ เห็ด แ... >> อ่านต่อ
ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง ได้จัดโครงส่งเสริมอาชีพแปรรูปผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบทางการเกษตร และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำข้าวเกรียบฟักทอง ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษ... >> อ่านต่อ
ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง ได้จัดโครงส่งเสริมอาชีพแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเห็ด และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำขนมจีบไส้เห็ด ให้แก่กลุ่มเพาะเห็ด และผู้สนใจ ซึ่งวัตถุดิบหลักในท้องถิ่น คือ เห็... >> อ่านต่อ
ด้วยความร่วมมือระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ นางสาวสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดงา และสอดแทรกคุณธรรม การคิดดี ทำดี ให้แก่เด็ก และเยาวชน ที่อยู่ระหว่างรอการพิจารณาพิพาก... >> อ่านต่อ
ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง ได้จัดโครงส่งเสริมอาชีพแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเห็ด และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำข้าวเกรียบเห็ด ให้แก่กลุ่มเพาะเห็ด และผู้สนใจ ซึ่งวัตถุดิบหลักในท้องถิ่น คือ เ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา