เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 4390 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ลำปาง และ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง ต.บ้านโป่ง อ.งาว
จ.ลำปาง ได้จัดโครงส่งเสริมอาชีพแปรรูปผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบทางการเกษตร
และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์
และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
การทำข้าวเกรียบฟักทอง ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง
และผู้สนใจ ในวันที่ 6 กุมภาพันธุ์ 2560 จำนวน 12 คน ณ
กลุ่มส่งเสริมอาชีพเศรษฐกิจพอเพียง บ้านโป่ง หมู่ 4 ต.บ้านโป่ง อ.งาว จ.ลำปาง
บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน
ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำข้าวเกรียบฟักทอง
และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำข้าวเกรียบฟักทอง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา