โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศล สโมสรไลออนส์สำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 307 คน

สโมสรไลออนส์ ขอเชิญร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศล เพื่อนำรายได้สมทบกิจกรรมการกุศลของสโมสรไลออนส์ลำปาง ทีมละ 15,000 บาท  ในวันที่ 2 ธันวาคม  2561  ณ สนามกอล์ฟการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแม่เมาะลำปาง  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 084-4950408