เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 906 คน
ด้วยวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์นมโค ตำบลวอแก้ว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำปลาส้ม ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ บ้านหล่ายทุ่ง หมู่ที่ 4 ต.วอแก้ว ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 จำนวน 7 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำปลาส้ม และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตปลา ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำปลาส้ม
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา