โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ “งานมหัศจรรย์ล้านนาเมืองกระดาษสาบ้านต้นเปา” ครั้งที่ 14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 519 คน

เทศบาลเมืองต้นเปา ได้กำหนดจัดงาน “มหัศจรรย์ล้านนา เมืองกระดาษสาบ้านต้นเปา” ครั้งที่ 14 ประจำปี 2561 ในระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณหมู่บ้านต้นเปา ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ. เชียงใหม่ ชมการตกแต่งหน้าร้านและซุ้มซอย พิพิธภัณฑ์กระดาษาสา  การแสดงกระดาษสาที่ใหญ่ที่สุดในโลก การสาธิตการทำกระดาษสา และกิจกรรมอื่นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 053-338048-9