โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ โครงการอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทส) รุ่นที่ 28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 535 คน

ภาควิชาการท่องเที่ยว ม.เชียงใหม่ ได้จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) รุ่นที่ 28 ในระหว่างวันที่ 26  มีนาคม  - 17 กรกฎาคม  2561 และเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 16 มีนาคม  2561 ณ ภาควิชาการท่องเที่ยว ชั้น 2 อาคาร HB 5 คณะมนุษศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ htpp://www.human.cmu.ac.th