โลโก้เว็บไซต์ สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1212 คน

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ พร้อมฝึกทักษะบัณฑิตนักปฏิบัติ โดยดำเนินการทาสีสนามหน้าอาคารอำนวยการเพื่อปรับสภาพภูมิทัศน์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2558

สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นหนึ่งในกระบวนการเรียนการสอนวิชา การก่อสร้างภูมิทัศน์ โดยมีอาจารย์นครินทร์ เจริญสุข เป็นอาจารย์ผู้สอน

ข่าว/ภาพ :จารุวรรณ  สุยะ