โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ ศึกษาดูงานภาคอุตสาหกรรมการผลิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 862 คน

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการศึกษาดูงาน ภาคอุตสาหกรรมการผลิต ณ บริษัทมาเจสติกอุตสาหกรรมอาหาร อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง

การศึกษาดูงานดังกล่าว เป็นกิจกรรมเสริมนอกหลักสูตร เพื่อการพัฒนานักศึกษาด้านการเปิดโลกทัศน์และเรียนรู้จากประสบการณ์จริง ซึ่งเป็นหนึ่งในกระบวนการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมี อ.พงศกร  สุรินทร์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมนักศึกษาในการศึกษาดูงานจำนวน 28 คน

ข่าว :จารุวรรณ  สุยะ

ภาพ/ที่มาของข่าว :อ.พงศกร  สุรินทร์