เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1703 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยีกระทรวงวิทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร
และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ นางสาวสุนิสา ติ๊บคำ
เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
การทำแยมสับปะรด ในกิจกรรมคาราวานวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560 ณ
โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง วันที่ 18 มกราคม 2560 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน รวมทั้งเด็ก เยาวชน และคุณครู
ได้รับความสนุกสนาน ความรู้ ประสบการณ์ ในการทำแยมสับปะรด จัดโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ
(อพวช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
ข่าว/ภาพ
โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำแยมสับปะรด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา