โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงานศิลปินแห่งชาติสัญจร 2560 และงานข่วงวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 925 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงาน “ศิลปินแห่งชาติสัญจร 2560  : ตามรอยพระยุคลบาทอัครศิลปิน  สัญจรสอนศิลป์จังหวัดลำปาง” ระหว่างวันที่ 18-19  มกราคม 2560 และงานข่วงวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ “เทิดไท้  องค์อัครศิลปิน” วันที่ 18 มกราคม  2560 (ภาคกลางคืน) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง