โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์งานสัมมนา “ARE YOU  READY พิชิตงานในฝัน” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์งานสัมมนา “ARE YOU READY พิชิตงานในฝัน”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 911 คน

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์  จังหวัดนนทบุรี  ขอประชาสัมพันธ์งานสัมมนา “ARE YOU  READY พิชิตงานในฝัน” วันที่ 25 มกราคม  2560 ณ Convention Hall 4  ชั้น 3 อาคารหอประชุม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จังหวัดนนทบุรี สมัครเข้าร่วมภายในวันที่ 23 มกราคม  2560 (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น)  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-8371094