โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดงาน KM DAY 2024 พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 553 คน

วันที่ 6 กันยายน 2567   สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดงาน " KM DAY 2024 : พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ " เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในการสร้างสรรค์ผลงานองค์ความรู้ให้เกิดเป็นแนวปฏฺิบัติที่ดีสำหรับการพัฒนาองค์กร  ตลอดจนการจัดเก็บองค์ความรู้คู่มือที่เกิดจากการจัดการความรู้ของหน่วยงานและคู่มือชำนาญการ ต่อยอดสู่การเผยแพร่เป็นวารสารการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบหมายให้อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ถ.ห้วยแก้ว ภายในงานมีกิจกรรมการนำเสนอผลงานในรูปแบบโปสเตอร์ จากบุคลากรทั้ง 6 พื้นที่ จำนวน 14 ผลงาน และการเสวนาหัวข้อ"พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ " จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วยคุณธัญพร แดงรอด (นุช) เจ้าของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (พิษณุโลก) และคุณอัญชลี แก้วดวงทิพย์ (ก้อย) เจ้าของเตาหลวง สตูดิโอ (เชียงใหม่) อาจารย์ ดร.กิจจาณัฏฐ์ ตั้งจิตบุสรณ์ จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน และอาจารย์ ดร.วุฒิกร สระแก้ว จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน เนินรายการโดยคุณสุคนธ์ วงค์หาญ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรและนักศึกษาลงทะเบียนเข้าร่วมงานจำนวน 150 คน