โลโก้เว็บไซต์ เลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการฯ ล่วงหน้า ณ หน่วยเลือกตั้ง มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 กันยายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 92 คน

วันที่ 3 กันยายน 2567 งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ ณ หน่วยเลือกตั้ง มทร.ล้านนา ลำปาง  ชั้น 2 อาคารอำนวยการ (ฝั่งกองการศึกษา) โดยมีผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกลุ่มวิชาวิศวกรรมศาสตร์  กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมลงคะแนนเลือกตั้ง
          สำหรับการเลือกตั้งดังกล่าวเป็นการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิศวกรรมศาสตร์  กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เนื่องจากกลุ่มวิชาบริหารธุรกิจและกลุ่มวิชาศิลปศาสตร์  ผู้สมัครมีเท่ากับจำนวนกรรมการ จึงถือได้ว่าได้รับเลือกเป็นกรรมการ ทั้งนี้จะมีการเลือกตั้งทั่วไป วันที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 08.30 – 15.00 น.
ณ หน่วยเลือกตั้งมทร.ล้านนา ลำปาง  ชั้น 2 อาคารอำนวยการ (ฝั่งกองการศึกษา)
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา