โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปางและสถาบันวิจัยเกษตร มทร.ล้านนา ร่วมการแข่งขัน กีฬา อ.พ.ร.สัมพันธ์ ครั้งที่ 28 อาลัมพางเกมส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 มีนาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 265 คน

วันนี้ (17 มี.ค.67) ที่โรงยิมส์เนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ลำปาง และบุคลากรสถาบันวิจัยเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬา อ.พ.ร.สัมพันธ์ ครั้งที่ 28 "อาลัมพางเกมส์" การแข่งขันบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดลำปาง ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวรรณี จันทร์ตา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฯ

ทั้งนี้การแข่งขัน กีฬา อ.พ.ร.สัมพันธ์ ครั้งที่ 28 "อาลัมพางเกมส์" มีสถาบันการศึกษาในจังหวัดลำปางเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 16 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง   มหาวิทยาลัยเนชั่น ลำปาง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง   วิทยาลัยเทคนิคลำปาง  วิทยาลัยการอาชีพเถิน วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเถินเทคโนโลยี วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง วิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง และวิทยาลัยเทคนิค กฟผ.แม่เมาะ  และมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง (เจ้าภาพ)

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ