โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-17

มทร.ล้านนา ลำปางและสถาบันวิจัยเกษตร มทร.ล้านนา ร่วมการแข่งขัน กีฬา อ.พ.ร.สัมพันธ์ ครั้งที่ 28 อาลัมพางเกมส์
อาทิตย์ 17 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (17 มี.ค.67) ที่โรงยิมส์เนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ลำปาง และบุคลากรสถาบันวิจัยเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬา อ.พ.ร.สัมพันธ์ ครั้งที่ 28 "อาลัมพางเกมส์" การแข่งขันบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดลำปาง ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวรรณี จันทร์ตา รอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1