โลโก้เว็บไซต์  อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมนมสดผสมกะทิ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมนมสดผสมกะทิ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 941 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                     โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย โดยรศ.ดร.สุนทร วิทยาคุณ อาจารย์ประจำสาขาสัตวศาสตร์ และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปี 4 สาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวสุพรรณี ทิพันธ์ และนักศึกษาสาขา วทอ. ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมนมสดผสมกะทิ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2559  ให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 16 คน และนักศึกษาสาขาสัตวศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ลำปาง และพิษณุโลก จำนวน 14 คน รวมทั้งหมด 30 คน ได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างคณาจารย์ และนักศึกษา ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อพัฒนาและเตรียมความพร้อมด้านทักษะของนักศึกษาในการพัฒนาตนเองเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผลที่เกิดขึ้น นักศึกษาได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษ นักศึกษามีความสุข และสนุกกับการเรียน อย่างดียิ่ง...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา