โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 สิงหาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 281 คน

เช้าวันที่ 12 สิงหาคม 2566 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และประกอบพิธีทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา (ศาสนาพุทธ ศาสนาอิสลาม ศาสนาคริสต์ ศาสนาพราหมณ์-ฮินดู และศาสนาซิกข์) สวดมนต์ถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในการประกอบพิธีฯ ณ อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ