โลโก้เว็บไซต์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียน เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 409 คน

คณาจารย์และนักศึกษา สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียน เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ณ วัดจำปุย ตำบลบ้านดง อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา อีกทั้งเพื่อให้พระสงฆ์ได้ใช้ตลอดการจำนำพรรษา
       ข่าว / ภาพ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรทัย บุญทะวงศ์