โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรและจิตอาสาเพื่อแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 444 คน

เช้านี้ (11 สิงหาคม 2566) เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกิจกรรมจิตอาสาเพื่อแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ลงนามถวายพระพรและดำเนินกิจกรรมจิตอาสา
       สำหรับวันแม่แห่งชาติตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี โดยมีกิจกรรมที่ปฏิบัติกันคือ ประดับธงชาติตามอาคารบ้านเรือน การจัดกิจกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับวันแม่  การจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนกุศล เพื่อรำลึกถึงพระคุณของแม่ และการนำพวงมาลัยดอกมะลิไปกราบขอพรจากแม่
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : จตุพร  โปธาคำ