โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง ถวายเป็นราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 สิงหาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 260 คน

ค่ำวันที่ 12 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง นำบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง ถวายเป็นราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทั้งนี้มีนายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานประกอบพิธีฯ  ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ