โลโก้เว็บไซต์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอเชิญส่งผลงานประกวดผลิตคลิปวีดิโอและสื่ออินโฟกราฟฟิก DigiFam Award ปี 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 พฤศจิกายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอเชิญส่งผลงานประกวดผลิตคลิปวีดิโอและสื่ออินโฟกราฟฟิก DigiFam Award ภายใต้โครงการ “Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง” ปีที่ 3 ประจำปี 2564 ชิงถ้วยพระราชทานศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 รายละเอียดคลิก