โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นของประชาชนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ของหน่วยงานอนุมัติหรือหน่วยงานอนุญาตโครงการโรงไฟฟ้าแม่เมาะทดแทน เครื่องที่ 8-9 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 พฤศจิกายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 500 คน

คณะกรรมการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.)  ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นของประชาชนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ของหน่วยงานอนุมัติหรือหน่วยงานอนุญาตโครงการโรงไฟฟ้าแม่เมาะทดแทน เครื่องที่ 8-9 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ผ่านระบบการประชุมทางไกลด้วยระบบ Zoom clound Meeting  รายละเอียดคลิก