โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับทุนการศึกษาใหม่ โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 พฤศจิกายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 652 คน

โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด เปิดรับสมัครทุนใหม่ ระดับ ปวส. และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565  เป็ฯกรณีพิเศษ เพื่อช่วยเหลือ และลดผลกระทบแก่เยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ผลการเรียนดี ให้เข้าถึงการศึกษาจนสำเร็จการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ตลอดจนได้ศึกษาในสายอาชีพที่มีตลาดแรงงานต้องการ จำนวน 100 ทุน นักศึกษาผู้สนใจขอรับทุนสามารถนำส่งใบสมัครและหลักฐานประกอบการสมัครได้ที่ โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด อาคารธนภูมิ (ในบริษัทเวสเทอร์นพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด) ชั้น 9 เลขที่ 1550 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 หรือส่งทางอีเมลล์ CSR@Thaicity.co.th ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 รายละเอียดคลิก