โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ณ วัดบุญวาทย์วิหาร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 ตุลาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 662 คน

วันที่ 30 ตุลาคม 2564 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานให้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) อัญเชิญองค์ผ้าพระกฐินพระราชทาน นำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดบุญวาทย์วิหาร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยศาตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.) เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2664

ในการนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ได้เข้าร่วมในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2664 ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มทร.ล้านนา, ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี ลำปาง, อาจารย์กร  จันทรวิโรจน์ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ มทร.ล้านนา ลำปาง, และคุณปวีณ์ริศา ภวภูตานนท์ เจ้าหน้าที่กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง

ภาพ\ข่าว : จตุพร โปธาคำ