โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-10-30

เสาร์ 30 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ณ วัดบุญวาทย์วิหาร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง วันที่ 30 ตุลาคม 2564 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานให้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) อัญเชิญองค์ผ้าพระกฐินพระราชทาน นำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดบุญวาทย์วิหาร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยศาต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1