โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง มอบชุดเสื้อกันฝน และหน้ากากอนามัย แก่บุคลากรด่านหน้า เพื่อสวมใส่ป้องกันการสัมผัสเชื้อ COVID-19  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 สิงหาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 859 คน

11 สิงหาคม 2564  ว่าที่ร้อยตรี นิมิตร  บุญยู่ฮง กรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นตัวแทนนายชยุต ราชาตัน  นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ มอบชุดเสื้อกันฝน และหน้ากากอนามัย แก่เจ้าหน้าที่พยาบาล เพื่อสวมใส่ป้องกันการสัมผัสเชื้อ COVID-19 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี  ลำปาง
          สำหรับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี  ลำปาง เปิดเป็นสถานที่ฉีดวัคซีนป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ซึ่งเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์มีโอกาสเสี่ยงสูงเนื่องจากต้องพบเจอผู้คนจำนวนมาก ทางสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ จึงได้เล็งเห็นความสำคัญด้านสุขภาพของบุคลากรกรด่านหน้าและได้สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ดังกล่าว
          ข่าว :จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว / ภาพ :  ว่าที่ร้อยตรี นิมิตร  บุญยู่ฮง /  สุทัศน์  เกิดกระจ่าง