โลโก้เว็บไซต์ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองปานวิทยา เข้าศึกษาดูงาน มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ทางวิชาการ และศึกษาเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มีนาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1098 คน

เมื่อวานนี้ (10 มี.ค.64) ที่ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองปานวิทยา อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง ในการเข้าศึกษาดูงาน มทร.ล้านนา ลำปาง ภายใต้โครงการส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ทางวิชาการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียน โดยเป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 และคณะครู รวมจำนวน 74 คน

สำหรับการเข้าศึกษาดูงานของโรงเรียนเมืองปานวิทยาในครั้งนี้ มทร.ล้านนา ลำปาง ได้นำเสนอข้อมูลการเข้าศึกษาต่อและศึกษาดูงานทั้ง 3 คณะ ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล : อ.อำนาจ ผัดวัง