โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การตลาด) จัดกิจกรรม

หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การตลาด) จัดกิจกรรม "เสน่ห์วันวานเทศกาลงานวัด" เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ทักษะความรู้ พัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทางด้านการตลาด

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มีนาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1731 คน

เมื่อวานนี้ (10 มี.ค.64) ที่บริเวณลานกิจกรรมคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจ(การตลาด) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเสน่ห์วันวานเทศกาลงานวัด ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ปฏิบัติงานโดยใช้ทักษะความรู้ที่มีความสอดคล้องกับวิชาในหลักสูตรเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพของนักศึกษาให้เป็นผู้มีความรอบรู้

ทั้งนี้โครงการเสน่ห์วันวานเทศกาลงานวัด เป็นกิจกรรมในรายวิชาการตลาด จัดโดยนักศึกษาที่เรียนวิชาการจัดการค้าปลีก, วิชาการจำลองทางธุรกิจ, วิชาการวิเคราะห์ธุรกิจเชิงสถิติ, และวิชาการตลาดอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมโยนห่วง บิงโก สวยดาว ตักไข่ การแสดงดนตรีโฟล์คซอง และการแสดงดนตรีลูกทุ่ง เป็นต้น

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล : อ.กรณิศ เปี้ยอุตร